Single Content

ĐẠI NÁO HỒ ĐỒNG MÔ

Trò chơi gồm 3 phần: Ra khơi -Thủy chiến - Dâng vật phẩm

"Ra khơi": Mục tiêu của phần thi này là "All for one, one for all". Mỗi đội tự bầu ra đội trưởng của đội mình, slogan và bài hát của đội. Các đội phải thể hiện sự đoàn kết, tinh thần nhất quán và niềm tin chiến thắng. Các đội sẽ được cung cấp các vật dụng cần thiết như thùng phuy, xà gỗ và dây thừng… để tự làm bè nổi trong một thời gian nhất định.  Hoạt động này yêu cầu các bạn phải năng động, sáng tạo và có khả năng làm việc theo nhóm.

teambuilding tại sơn tinh campteambuilding tại sontinhcamp

"Thủy chiến": Ở phần thi này, người đội trưởng chính là kim chỉ nam của cả đội. Đội trưởng phải vạch ra được những chiến lược cụ thể, phải có sự tham mưu của đồng đội và quan trọng hơn hết là sự tin tưởng và chia sẻ giữa các thành viên trong đội. Tóm tắt của phần chơi như sau: Mỗi đội chỉ có 1 chiếc bè và số lượng người trên mỗi bè chỉ có giới hạn. Nhiệm vụ của các bạn là làm sao để đưa hết thành viên của đội đến đích và đồng thời thu lượm được các "vật phẩm" trên sông một cách nhanh nhất.

"Dâng vật phẩm": Đây là cơ hội tuyệt vời cho các đội trổ tài khéo léo để trang trí đồng đội của mình thành vật phẩm dâng Vua Hùng. Phần thi này rất hài hước và vui nhộn, cũng là khoảng thời gian để các đội xả hết căng thẳng sau những phần thi gay cấn trước đó.

teambuilding tại sơn tinh camp
teambuilding tại sơn tinh camp
 

Góp ý với chúng tôi

Mọi góp ý của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.