Single Content

ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ

ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ

ĐẶT DỊCH VỤ: Quý khách vui lòng đăng ký sử dụng các dịch vụ của Sontinh Camp với nhân viên bán hàng của chúng tôi ít nhất 2 ngày trước thời điểm xuất phát. Trước khi đặt dịch vụ, Quý khách cần đọc và chấp nhận các quy định trong bản Điều kiện cung cấp dịch vụ này. Quý khách sẽ được cung cấp tất cả các thông tin cần thiết và yêu cầu đặt cọc để ràng buộc nghĩa vụ chấp hành của Khách hàng.

CAM KẾT: Quý khách vui lòng thực hiện đúng với các điều khoản đã được cam kết trong Biên bản xác nhận đặt dịch vụ. Mọi sự thay đổi so với Biên bản, phải được báo trước với nhân viên của Sontinh Camp ít nhất 1 ngày trước thời điểm xuất phát.

AN NINH: Khu du lịch dã ngoại Sontinh Camp không chịu trách nhiệm cho các tư trang cá nhân của khách bị mất / đánh cắp. Quý khách có trách nhiệm tự bảo quản tư trang cá nhân của mình. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ khai báo với chính quyền địa phương để giải quyết.

VỆ SINH: Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho khu trại sạch sẽ và hoan nghênh các ý kiến đóng góp ​​về các tiêu chuẩn vệ sinh. Sontinh Camp cũng yêu cầu Quý khách có ý thức trong việc giữ vệ sinh khu trại bằng cách sử dụng các thùng rác đã được đặt dọc theo các lối đi.

MANG ĐỒ ĂN VÀO: để đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn củi lửa, chúng tôi sẽ chỉ nhận những khách lưu trú tại đây mang ít đồ ăn, và đồ ăn đã sơ chế hoặc chế biển sẵn. Nên mang đồ ăn BBQ nướng, đồ khô. KHÔNG mang nồi niêu, xoong chảo, bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại bếp điện nấu nướng. KHÔNG xả đồ ăn, rác thải xuống cỏ. HÃY GIỮ GÌN VỆ SINH CHUNG.

CẢNH QUAN: Quý khách không tự ý di chuyển bàn ghế và đồ trang trí. Các xích đu võng chỉ ngồi được 1 người. Quý khách tránh trường hợp ngồi cùng lúc nhiều người, dễ gây thương tích không đáng có

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 7h00 – 23h30. Ngoài thời gian đó, nếu Quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí phục vụ là 30.000đ/khách/giờ.

LỬA TRẠI: Quý khách không được phép tự do đốt lửa trại mà không có sự hướng dẫn của nhân viên Sontinh Camp.

LỀU TRẠI: Quý khách vui lòng sử dụng lều trại theo đúng hướng dẫn của nhân viên Sontinh Camp và không ăn uống, hút thuốc lá trong lều. Nếu bất cứ có sự hư hại và làm hỏng lều trại, Quý khách có trách nhiệm đền bù thiệt hại. Cụ thể: làm rách nền trại, đền bù 100.000đ; làm rách ở vách, nóc trại, đền bù 200.000đ; nếu lỗ thủng to hơn 3cm, đền bù 50% giá trị mua sản phẩm thay thế.

SỬ DỤNG ĐIỆN: Nguồn điện chúng tôi đang sử dụng là có giới hạn. Vì vậy, để đảm bảo cho các nguồn điện được ổn định khi phục vụ cho khách hàng, Quý khách vui lòng không mang theo các thiết bị điện và sử dụng tùy ý trong khu vực trại. 

KHIẾU NẠI: Quý khách có thể đóng góp ý kiến hoặc khiếu nại về chất lượng dịch vụ ngay tại Sontinh Camp hoặc gửi tới Văn phòng Hà Nội để giải quyết.

HOTLINE: 0933 225258 / 04 6682 2065

----------------------------------------------------

CÁC QUY ĐỊNH VỀ AN TOÀN

Các trang thiết bị Sontinh Camp luôn có để đảm bảo an toàn cho Khách hàng:

 1. Bình cứu hỏa
 2. Hộp cứu thương, gồm các loại thuốc: đau đầu, đau bụng, hạ sốt, băng bó, dị ứng, thuốc sát trùng, hồ nước, trị bỏng, bông gòn, oxy già, nhiệt kế.
 3. Thuyền trực sông nước
 4. Áo phao

 Đội ngũ an ninh, an toàn:

 1. Bảo vệ 24/24
 2. Người trực sông nước
 3. Người cứu thương

 Các đơn vị cứu thương, cứu hỏa, công an gần khu vực:

 1. Đồn công an thị xã Sơn Tây (cách Sontinh Camp 24,6km): Số 7 phố Phó Đức Chính, Lê Lợi, TX Sơn Tây, HN

Trực ban đơn vị: 043.3832.250

 1. Bệnh viện Quân Y – 105 (cách Sontinh Camp 20,9km): 04.3393.0414
 2. Cứu hỏa: 114

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những rủi ro do Khách hàng không tuân thủ theo những quy định đảm bảo an toàn dưới đây:

Không tự ý đốt lửa, dùng bếp ga, dùng các chất cháy nổ tại Sontinh Camp. Quý khách phải thanh toán chi phí phát sinh do sự bất cẩn của Khách hàng trong quá trình sử dụng.

 1. Không xuống hồ khi không có sự đồng ý của Ban Quản lý khu trại. Quý khách phải mặc áo phao và tuân thủ các hướng dẫn của nhân viên Sontinh Camp. Tuyệt đối không bơi ở hồ.
 2. Buổi tối (từ 17h00 trở đi) Quý khách không được phép tự do vào rừng.
 3. Đối với các tai nạn do thiên nhiên gây ra và các tai nạn không do sự tác động của con người, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các khoản theo quy định cam kết giữa 2 bên khi ký hợp đồng nếu Quý khách đăng ký mua bảo hiểm.
 4. Sontinh Camp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do chúng tôi cung cấp và không chịu trách nhiệm với các thực phẩm do Quý khách tự mang theo.

 

Góp ý với chúng tôi

Mọi góp ý của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.