Single Content

GIỚI THIỆU SƠN TINH CAMP - VÂN HÒA - BA VÌ

ĐỊA CHỈ : Thôn Muồng Cháu - Xã Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội

Sơn Tinh Camp 3 – Đời sống trại là một trong những địa điểm thú vị vì có địa hình phong phú, vừa có đồi núi, lòng chảo, bậc thang, vừa có bãi cỏ đan xen trải dài rất lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như hội thao, team game, teambuilding, các kễ hội âm nhạc, thiên văn, gia đình...

Cách Hà Nội chỉ tầm 1 giờ đi ô tô, tại thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, đến với nơi duy nhất của miền Bắc có mô hình nghỉ ngơi nhà vỏ sò vô cùng lạ và độc đáo.

Khác với các khu resort với đầy đủ tiện nghi từ trung bình đến hạng sang, Sơn Tinh Camp 3 đẩy mạnh trải nghiệm đời sống Trại, gần gũi và khám phá thiên nhiên, đặc biệt là các khả năng sinh tồn.

Học kỳ quân đội, đời sống trại, rèn luyện bản thân trong các chương trình sinh hoạt đội nhóm mang tính gắn kết cao; Trau dồi bản năng từ cách tạo lửa, tìm nguồn nước, đi tìm thức ăn... cháy hết mình với các game show hay chỉ đơn giản là quây quần bên bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời đã tạo nên những chuyến picnic tuyệt vời.

Sơn Tinh Camp 3 có bãi cỏ, triền đồi, các khu trò chơi đặc trưng nhiều màu sắc, tắm bể bơi nước suối nguồn, ăn gà đồi lợn mán, đêm đến hát hò nhảy múa quanh đống lửa trại, cuộc vui như chưa bao giờ dừng và năng lượng được nạp đầy cho những ngày tiếp theo.

Góp ý với chúng tôi

Mọi góp ý của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.