Single Content

Chương trình " VUI TẾT CỔ TRUYỀN "

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT CỔ TRUYỀN TẠI SƠN TINH CAMP

Ngày Tết đang cận kề và đâu đó ngoài chợ đã nghe xôn xao mùa lá dong về, những bà những mẹ đi chợ đã bắt đầu để tâm đến việc chuẩn bị gạo, đỗ, lá cho việc gói bánh chưng. Những sự xôn xao, háo hức ấy có lẽ chỉ còn ở những chợ quê mà thôi. Ở phố, người ta thường bận rộn và không có thói quen gói bánh chưng Tết mà sẽ đi mua bánh làm sẵn. Cũng đầy đủ, tươm tất, nhưng Tết đã kém thú vị đi rất nhiều. Bọn trẻ thành phố đôi khi cũng thiệt thòi, rằng không biết đến khi nào mới được nghe người lớn kể về những câu chuyện bên bếp lửa xung quanh nồi bánh chưng.

Với mong muốn tìm lại dư vị Tết truyền thống, một cái Tết đúng chất xưa, Sơn Tinh Camp tổ chức chương trình: “ VUI TẾT CỔ TRUYỀN”. Với những hoạt động thú vị mang đậm chất truyền thống như: 

  • Tìm hiểu về phong tục Tết các miền
  • Cách gói bánh chưng xanh
  • Chơi các trò chơi dân gian
  • Trang trí cây nêu.... 
  • Chương trình Hội trại kết hợp với Tổng kết cuối năm/ Du xuân đầu năm

Đây là một chương trình bổ ích, thú vị về Tết cổ truyền dành cho tất cả các em nhỏ, gia đình, hay doanh nghiệp mong muốn một trải nghiệm mới lạ.


Chỉ từ những nguyên liệu gắn với đời sống của người dân thôn quê như gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, cùng lá dong xanh biếc, lạt tre… nhưng những tấm bánh chưng ngày Tết lại “gói” cả hồn cốt của nền văn minh lúa nước. Cuộc sống với nhiều đổi thay nhưng nét đẹp của ngày xuân, của văn hóa dân tộc vẫn thể hiện thông qua việc gói bánh chưng Tết.

Cây nêu, trang pháo, bánh trưng xanh vẫn mãi là linh hồn Tết Việt...

Cùng tham gia Chương trình  " VUI TẾT CỔ TRUYỀN " tại Sơn Tinh Camp nào cả nhà !!!


Liên hệ đặt dịch vụ : 

Văn phòng giao dịch Hà Nội : 024 66822065 / 024 62816115
Địa chỉ : Phòng 305 - Số 109 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội.


Góp ý với chúng tôi

Mọi góp ý của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.