Single Content

CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2 - 9

Đại lễ Quốc khánh mùng 2 – 9, cơ hội để bạn vác ba lô lên và đi đến các địa điểm lý tưởng gần Hà Nội nhất. Sơn Tinh Camp có 3 địa điểm mà chắc chắn bạn chưa thể check in hết?????


 CAMP 1: Là bán đảo mà bao quanh là hồ Đồng Mô rộng lớn và rừng với thảm thực vật phong phú, những bãi cỏ trải dài xanh mướt, những khu trò chơi đặc trưng, tận hưởng không gian cực kỳ lãng mạn nếu bạn đến Sơn Tinh Camp 1 nằm trong Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, nổi tiếng với các kiến trúc và văn hóa độc đáo của 54 các dân tộc anh em. 


 CAMP 2: Không gian nhỏ hơn nhưng yên tĩnh, nên thơ có suối đá tự nhiên, các loài hoa, những bãi cỏ vừa đủ để cắm trại, để cả gia đình tụ họp hàn huyên những ngày nghỉ, Sơn Tinh Camp 2 – Vườn Lan chỉ cách Hà Nội hơn 30km là địa điểm để nghỉ ngơi, thư giãn và tránh xa những ồn ào quen thuộc. Cắm trại, phòng nghỉ, ao cá, tắm suối và tìm về. 


 CAMP 3: Phong phú các loại địa hình: đồi núi, lòng chảo, bậc thang, những bãi cỏ dài đan xen, Sơn Tinh Camp 3 (Ngay cạnh Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì), địa điểm thu hút sự khám phá với nhiều các tiện nghi hơn: Bể bơi nước suối nguồn tươi mát không hóa chất, Nhà vỏ sò đầu tiên của miền Bắc độc đáo, Các khu trò chơi set up sẵn mang đậm phong cách của Sơn Tinh camp, trekking...


----> Các địa điểm của Sơn Tinh Camp đều có lều trại, bếp nướng BBQ, chiếu bạt dã ngoại, tổ chức trò chơi để các bạn lựa chọn không gian riêng cho team của mình.
----> Hiện tại các địa điểm của Sơn Tinh Camp đã được đăng ký rất đông, hơn 200 chiếc lều trại không đủ đáp ứng nhu cầu nên FREE vị trí cắm trại đi trong ngày cho các bạn tự mang.
----> Sơn Tinh Camp sẽ dừng nhận đăng ký khi số lượng khách đã đủ, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, các bạn vui lòng BOOKING và đặt cọc trước ngay bây giờ tại: 
🏡Văn phòng: P.305, số 109 Trần Duy Hưng, Hà Nội
☎️Hotline:

+ Sơn Tinh Camp 1 : 024.66822065/ 024. 62816115
+ Sơn Tinh camp 2 : 024. 62911509
+ Sơn Tinh Camp 3 : 024. 66506764
☑️Fanpage:

https://www.facebook.com/S%C6%A1n-Tinh-Camp-Team-Building-…/
+ https://www.facebook.com/TeambuildingCamping/
+ https://www.facebook.com/DoiSongTrai/


🏃‍♀️🏃‍♂️🏃‍♀️🏃‍♂️Đừng chần chừ vì Sơn Tinh Camp đã sắp full, đăng ký ngay để giữ chỗ cho cuộc vui sắp đến,tại các địa điểm tuyệt vời của Sơn Tinh Camp nhé!