Single Content

BÍ MẬT SƠN TINH CAMP

Hàng trăm năm qua, không ít những câu chuyện truyền tai nhau sản sinh ra nơi hòn đảo Sơn Tinh xinh đẹp. Họ không cùng màu da, không cùng tôn giáo, họ đến từ nhiều nơi và họ là những con người sôi nổi, thích phiêu lưu. Có phải vì những lời kể ấy đã lôi cuốn họ tìm đến Sơn Tinh, hay chính vì sự hoang dã tuyệt đẹp của không gian, bởi sự trù phú của sản vật mà thiên nhiên ban tặng hay ẩn sâu là bí mật về một kho báu khổng lồ khiến ai cũng tò mò và muốn chiếm lĩnh.

Lương thực chất đầy thuyền, với mảnh bản đồ cổ còn sót lại, giờ là lúc bắt đầu cuộc hành trình vượt thời gian để có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có của Sơn Tinh và đến với kho báu của thần. Bỗng dưng trời tối sầm lại, những cơn giông bắt đầu dồn dập, không thể cứu vãn, con thuyền bị xé ra làm trăm mảnh, bạn bị trôi dạt đến một hoang đảo. Và kì lạ thay, trước mặt bạn là Sơn Tinh huyền bí. Liệu bạn có đủ can đảm và nghị lực tìm thấy những người khác và sống sót trở về.

Lịch trình:

I. Phần I: Sống sót

- Dựng lều trú ẩn

- Săn bắt hái lượm

II. Phần II: Đi tìm kho báu:

Có 4 trạm bạn cần vượt qua để có thể tự tay mở được rương vàng. Muốn chinh phục được thử thách, bạn cần phát huy sức mạnh trí tuệ và thể chất. Một tập thể hùng mạnh sẽ đánh bại được các thần và giành chiến thắng.

Góp ý với chúng tôi

Mọi góp ý của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.