Single Content

TB- TOÀN QUÂN XUẤT KÍCH

“TOÀN QUÂN XUẤT KÍCH” THỰC HIỆN 68 NGÀY HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH KINH DOANH 2013 CỦA FPT IS

Sáng ngày 25 tháng 10, hơn 1.200 các chiến sĩ đã tập kết tại Sơn Tinh Camp dưới sự chỉ huy của tổng tư lệnh Đỗ Cao Bảo để khởi động chiến dịch “68 ngày hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2013”. Sự kiện lần này thu hút sự tham gia nhiệt tình và hưởng ứng ngay từ đầu của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty . Tất cả các sư đoàn đều mang một màu sắc riêng nhưng đầy khí thế. Sự quyết tâm được thể hiện rõ trong một chuỗi các hoạt động trong ngày hôm đó.Lễ khởi hành được bắt đầu khi tổng tư lệnh tiến vào lễ đài bằng xe jeep, mỗi đội là một biểu tượng riêng như khẩu pháo thần công, súng chiến đấu… tạo nên một bầu không khí rộn ràng và đầy màu sắc.

Tiếp đó là các cuộc tranh tài đầy quyết liệt, gây cấn và không kém phần hấp dẫn của chương trình game show “Toàn quân xuất kích” do Sơn Tinh Camp tổ chức.
Với bối cảnh được tái hiện hết sức sống động và ác liệt của thời chiến, chương trình được chia làm 2 nội dung chính bao gồm: Hậu phương và Tiền tuyến để các đội tham gia tranh tài.
Hậu phương luôn là điểm tựa vững chắc cho các đặc công dũng cảm xông pha hoàn thành mục tiêu, chiếm lĩnh căn cứ, bao gồm 2 nội dung chính: 


Tiền tuyến mãi là niềm tự hào của đơn vị, của lực lượng chiến đấu, bao gồm các thử thách sau: 


Chiếm cứ điểm trên không


Trong thời khắc nước sôi lửa bỏng, hiển nhiên kỷ luật được đặt ra hết sức nghiêm ngặt, các thử thách cũng vô cùng khó khăn và hết bao giờ hết tinh thần đồng đội phát huy hết tác dụng và ý nghĩa thiêng liêng nhất. Công cuộc chuẩn bị đã hoàn thành, tinh thần chiến đấu đã tăng cao, tất cả đã sẵn sàng cho một hành trình chinh phục mục tiêu, hoàn thành kế hoạch lớn.

Góp ý với chúng tôi

Mọi góp ý của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.