Single Content

CÁC TEAMGAME HẤP DẪN

1. Cà kheo tam giácLà một trò chơi tại khu bãi cỏ rộng lớn của Sơn Tinh Camp, đòi hỏi tính đồng đội cao và chiến thuật của cả đội. Chắc chắn đây sẽ là một trong những thử thách khó nhằn của người chơi.

Số lượng người chơi tối thiểu: 7 người/đội
Cách chơi: Một người chơi đứng trên cà kheo tam giác, mỗi thành viên còn lại của đội cầm một đầu dây nối với cà kheo tam giác.
Phối hợp kéo - thả khéo léo để điều khiển cà kheo đi tới đích mà không chạm vào cà kheo.
Đặc sắc của trò chơi là các thành viên trong đội phải lên kế hoạch, sắp xếp vị trí phù hợp cho các thành viên trong đội để đạt được sự phối hợp nhịp nhàng đưa cà kheo về đích một cách nhanh nhất.
Ý nghĩa: Tận dụng lợi thế của từng cá thể để phát huy sức mạnh của toàn đội theo khẩu hiệu "All for one, one for all"

 

Mê cung số

Số lượng người chơi tối thiểu: 15 người/đội
Luật chơi: Tất cả thành viên trong đội nắm tay nhau xếp thành 1 hàng, lần lượt đi từ ô số 1 cho đến ô số 25 theo thứ tự tuân thủ các quy tắc sau:
- Không được bỏ tay nhau ra dù trong bất cứ hoàn cảnh nào
- 1 người chỉ đứng trên 1 ô số
- Không một ô số nào được bỏ trống phía sau người đi đầu.
Mê cung số có 4 nút thắt và người chơi phải tận dụng sự phối hợp đồng đội để tháo gỡ bốn nút thắt mà không phạm phải các quy tắc trên.
Ý nghĩa: Gắn kết tất cả các thành viên trong đội với nhau và luôn có chung một hướng đi.

 

Xếp thác trí tuệ

Số lượng người chơi tối thiểu: 6 người/đội
Luật chơi: Trò chơi có 5 khối tháp với kích cỡ khác nhau và 3 cọc tre. Nhiệm vụ của người chơi là chuyển toàn bộ 5 khối tháp từ cọc này sang một cọc khác bất kỳ một cách nhanh nhất. Tuân thủ các quy tắc sau:
- Khối nhỏ không bao giờ được nằm dưới khối to
- Mỗi một lượt chỉ được nhấc một khối.
Ý nghĩa: Trò chơi thiên về tính lãnh đạo. Trong một tập thể nên chỉ có 1 người lãnh đạo có nhiệm vụ lắng nghe và phân tích ý kiến của các thành viên để đưa ra một giải pháp tối ưu.
 

 

Góp gió thành bão


Mỗi một khối dụng cụ có 7 người điều khiển. Người chơi không sử dụng tay mà dùng miệng để điều khiển cái cốc lấy được đầy nước đồ đầy chai ở vị trí quy định. Đội nào đổ đầy chai nước trước là đội chiến thắng.

Những trò chơi của Sơn Tinh Camp sẽ không ngừng đổi mới để giới thiệu cho các bạn những game thú vị mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cũng như để sảng khoái tinh thần sau những ngày bận rộn với công việc và học tập.

Đại náo đồng môĐua guốc 5 chânCuộc đua máy ủiBóng chuyền bạt

Góp ý với chúng tôi

Mọi góp ý của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.