Single Content

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2015) - Sơn Tinh Camp tổ chức chương trình hội trại 26/3 tạo sân chơi lành mạnh giúp Học sinh, Sinh viên cán bộ giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể; và thông qua Hội trại nhằm gắn kết các thành viên, tạo sân chơi lành mạnh, phát huy khả năng mỗi cá nhân cùng đoàn kết xây dựng đơn vị vững mạnh vượt các chỉ tiêu đề ra.

HỘI TRẠI SỨC TRẺ

Nơi mỗi cá nhân được hòa vào một tập thể với toàn bộ lòng nhiệt huyết, đam mê, cống hiến.
Nơi mỗi tập thể là sức mạnh của khối đoàn kết, là sức mạnh của sự sáng tạo, là niềm tin và tinh thần xung kích
Đó chính là HỘI TRẠIHội trại, không chỉ dành cho thanh niên mà cho cả tập thể một doanh nghiệp, vài trăm đến hàng nghìn nhân viên, mọi lứa tuổi, mọi vị trí, mọi vùng miền nhưng hội tụ toàn bộ tinh hoa cho sự phát triển bền vững. Cháy hết mình khi tham gia teambuilding, khi thể hiện trên sân khấu và với mỗi công việc được giao. Hiệu quả luôn song hành nếu điều kiện được tạo và cơ hội được trao.
Hội trại được tổ chức ở bất kỳ thời gian nào và trở nên gần gũi nhưng hiệu quả, đơn giản nhưng bền vững cho các chiến lược nhân sự, cho các kế hoạch kinh doanh lớn. Trại được cắm gọn gàng, trang trí đẹp mắt với các bài luận ý nghĩa - Teambuilding với màu áo đồng đội thành công vượt qua nhiều thử thách khó khăn - Ga la lửa trại sôi nổi nhưng không thiếu những phút lắng đọng.

Đến với hội trại, tất cả chan hòa làm một, tình cảm gắn kết, sức trẻ đầy nội lực sẽ tạo nên một tập thể vững mạnh, không ngại thách thức cho mái nhà chung. Tham gia hội trại, một tập thể lên đến hàng NGHÌN người đã được gắn kết, được truyền lửa và câu chuyện được nhắc đến đầy kiêu hãnh và tự hào.

LỊCH TRÌNH MẪU

- 7h00: Xuất phát từ Hà Nội
- 8h00: Đến nơi, ổn định tổ chức
- 8h30 – 11h30: Trại xung kích + Đón tiếp đại biểu + Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu + Diễn văn Mitting, khai mạc hội trại + Phát biểu của Ban lãnh đạo, trao cờ hoa lưu niệm + Thi thủ công trại: dựng cổng, trang trí... + Chấm trại
- 12h: Cơm trưa
- 13h30 – 17h00: Vận động đồng đội Teambuidling
- 17h30: Tiệc tối BBQ - 19h00: Ga la lửa trại + Đốt lửa trại + Trò chơi + Tổng kết thi trang trí trại, teambuilding + Phát biểu bế mạc
- 22h30: Kết thúc, về Hà Nội

--------------------------------
Liên hệ trực tiếp để đặt chương trình tại:
VP Khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp
🏡ĐC: P.305, 109 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️Tel: (+84)0466822065/ (+84) 0462816115
📧Email: sontinhcamp@gmail.com
🌐Website: sontinhcamp.com

Góp ý với chúng tôi

Mọi góp ý của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.