img

SƠN TINH TREKKING cho doanh nghiệp

TEAM BUILDING KẾT HỢP VỚI TREKKING CÙNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN

Vươn vai giữa núi rừng hùng vĩ
Nép mình dưới tán rừng xanh sâu thẳm
Hít hà hương lúa mới giữa cánh đồng bát ngát

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT VỚI SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA HÀNH TRÌNH TREKKING KHÁM PHÁ NÚI RỪNG BA VÌ MỚI LẠ , HẤP DẪN VÀ ĐẦY BẤT NGỜ CHỈ CÓ TẠI SƠN TINH CAMP

Chương trình Teambuilding Sơn Tinh Trekking là cả một hành trình gắn kết sẻ chia cùng đồng đội, vượt qua gian nan, thử thách trong suốt chặng đường để cùng nhau chạm đỉnh vinh quang.

  • Chương trình là sự kết hợp giữa Teambuilding và Trekking mang lại sự mới lạ, đắc sắc riêng .
  • Thoát khỏi khuôn khổ, lối mòn cũ, lần đầu tiên Teambuilding đưa người tham gia hòa mình vào thiên nhiên cảm nhận từng hơi thở của núi rừng qua mỗi chặng đường băng qua thảo nguyên, cánh đồng bát ngát, trèo đèo lội suối, xuyên rừng rậm….
  • Việc di chuyển nhiều và có thể phải trải qua khá nhiều khó khăn trên cả quãng đường khiến các thành viên nản lòng, những người đồng đội cần phải luôn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần để không một ai bỏ cuộc, cùng chung sức vượt qua gian nan vươn tới đỉnh vinh quang
  • Sau chương trình, mỗi đội sẽ có những trải nghiệm riêng, các cung bậc cảm xúc khác nhau mà không phải đội nào cũng trải qua. Đó là những kỷ niệm, là những câu chuyện thú vị để kể lại cho nhau nghe.
Số lượng Thời lượng Thể loại Team Building
2 – 6 đội (8 – 15 người/đội) 1 buổi Cuộc đua, trekking , thể lực phối hợp trí tuệ, gắn kết đồng đội

 

Translate »